Doanh NghiỆP BẠN CẦN

Giải pháp bán hàng TỐT HƠN

Đã có sieuthimuasam.vn

Hàng ngày, sieuthimuasam tiếp nhận đến hơn 1.000 khách hàng truy cập. Chỉ cần sản phẩm của bạn có mặt trên, bạn sẽ được hỗ trợ marketing 0 đồng ngay lập tức.

team meeting
person graphic
reporting

Tiếp cận 1000 khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Hàng ngày, sieuthimuasam tiếp nhận đến hơn 1.000 khách hàng truy cập. Chỉ cần sản phẩm của bạn có mặt trên, bạn sẽ được hỗ trợ marketing 0 đồng ngay lập tức.

Tăng truy cập chất lượng và cải thiện doanh số

Khách hàng truy cập vào Website sieuthimuasam.vn nhằm so sánh giá và tìm mua sản phẩm phù hợp. Nhờ vậy, chúng tôi giúp tăng lượng truy cập chất lượng tới website của bạn và cải thiện doanh số ngay lập tức.

Công cụ quản lý trực quan và toàn diện

Bạn được cung cấp công cụ quản lý trực tuyến hữu ích giúp theo dõi lượng truy cập và hiệu quả bán hàng trên sieuthimuasam.vn

Tích hợp dữ liệu của cửa hàng trên hệ thống

Cập nhật giá sản phẩm, thông tin doanh nghiệp trên hệ thống website sieuthimuasam.vn

Cổng thông tin so sánh hàng đầu tại Việt Nam

Sieuthimuasam.vn ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Thu thập xử lý các sản ản phẩm trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam, nhu cầu người tiêu dùng cả nước cần so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Tăng doanh thu bán hàng

84%

Giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường

88%

Khách hàng quay lại

94%

Liên hệ với chúng tôi về nhu cầu của bạn

Chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tố, thúc đẩy về sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 0904 278 119